My Problem: check or un-check

Get help with using AutoHotkey and its commands and hotkeys
vascodaramin
Posts: 1
Joined: 22 Sep 2018, 05:19

My Problem: check or un-check

22 Sep 2018, 05:24

Những điều cần tránh khi đầu tư vào nhà mặt phố Hà nội Chính chủ để không bị mất tiền oan

Rủi ro luôn đi liền với những cơ hội, vậy nên, khi chúng ta tập chung vào đầu tư vào bất kỳ một lĩnh vực nào đó, kể cả là tài chính hay là mua bán bất động sản, dù có những ưu điểm và lợi nhuận mang về lớn, những điều rủi ro cũng luôn đi kèm.

Và kênh đầu tư Nhà phố Hà nội cũng tương tự như vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn những điều cần tránh khi thực hiện đầu tư vào thị trường địa ốc nhằm hạn chế mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Image


Tránh làm việc với môi giới không uy tín khi mua nhà để tránh nhiều vấn đề phức tạp khó có thể lường trước được

Cho dù bạn mua nhà mặt phố với mục đích gì, chắc chắn sẽ cần phải có sự trợ giúp của những người môi giới bất động sản, bởi vì họ với nguồn nhà rất lớn đang có sẽ dẫn bạn đi xem nhà thay vì phải bỏ rất nhiều thời gian để đi tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều công ty môi giới thành lập làm trung gian cho công việc mua bán nhà đất.

Rất nhiều công ty chuyên nghiệp, có tâm với nghề, nhưng cũng có những công ty hoạt động để trục lợi. Vậy nên, khi bạn lựa chọn môi giới nhằm tư vấn cho việc mua Đất cát để đầu tư, hãy chọn những công ty, những người có uy tín lâu năm trong nghề, để tránh rủi ro đáng tiếc về mặt này.

Trừ khi bạn là một người sành sỏi, có nhiều kiến thực trên thị trường nếu không tốt nhất nên tìm những bạn môi giới phải thực sự có tâm, và làm việc lâu dài với họ để liên tục được cập nhật những tin tức nóng hổi về thị trường.

Tránh việc chọn chủ đầu tư không uy tín khi mua Nhà mặt phố

Chủ đầu tư quyết định đến 80% sự thành công cũng như chất lượng của những căn hộ họ xây dựng. Với Shophouse, là một sản phẩm của những khu đô thị, nơi mà những chủ đầu tư thực hiện dự án của mình.

Cũng giống như những công ty môi giới, chủ đầu tư cũng có nhiều kiểu. Vậy nên, nếu có ý định mua một căn Shophouse, hãy chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín.

Một chủ nhà đáng tin cậy sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro về các vấn đề sau khi mua nhà, ngôi nhà đó có thể bị dính một số vấn đề liên quan tới pháp lý hoặc vì một lý do nào đó khiến cho nhà đầu tư phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết về mặt pháp lý với chính quyền địa phương.

Tránh đầu tư Nhà mặt phố trong thời gian ngắn.

Thông thường, một dự án đầu tư của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp phải kéo dài khá nhiều năm. Có những căn nhà, phải mất đến hàng vài năm hoặc chục năm mới có thể sinh lãi, nên nhớ rằng bất động sản là kênh đầu tư giữ tiền dài hạn, chứ không thể ăn xổi trong 1 – 2 tháng như khi bạn đầu tư chứng khoán được.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn đầu tư Nhà mặt đường kinh doanh tốt tại hà nội , hãy tính toán kỹ lưỡng và tránh việc đầu tư ngắn hạn. Theo thị trường bất động sản hiện nay, giá trị gia tăng của Shophouse đạt khoảng 8 – 12%/1 năm. Vậy nên, hãy là người đầu tư thông thái, tính toán để thu được lợi lớn nhất.

Thời gian tốt nhất để mua và bán lại ngôi nhà vào khoảng 5 – 10 năm , khi đó giá đất đai đã tăng tương đối ổn định rồi, và khi đó bán đi sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và cũng sẽ an toàn hơn.

Image

Không lựa chọn Nhà mặt phố theo cảm tính

Hãy là người chuyên nghiệp. Đừng nên chỉ vì bạn thích căn nhà đó thì chắc chắn sẽ mua nó và đầu tư. Hãy nhìn nhiều phía của việc đầu tư nhà đất, xem bạn có khả năng không? Tiềm năng của căn nhà đó cũng như dự án này ra sao ? Lượng khách hàng sẽ như thế nào nếu bạn tiến hành đầu tư ? Hay sau khi mua xong muốn bán lại có mất nhiều thời gian hay không ??? bao giờ hoàn thành xong sổ đỏ nhà ??....

Tất cả đều là những câu hỏi quan trọng, bạn hãy giải đáp được những điều này và tham khảo thêm ý kiến chuyên gia rồi mới nên quyết định mua nhà hay không. Hoặc ít nhất cũng phải nhờ 1 vài chuyên gia , những người có kinh nghiệm mua 1 vài căn nhà họ sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Lựa chọn được cho mình căn Nhà thổ cư để đầu tư hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được căn ưng ý với mục đích và công việc của mình.

XEM THÊM: Trang medium Nhà mặt phố Nhà mặt phố Quận Ba Đình
Last edited by vascodaramin on 22 Oct 2018, 10:46, edited 1 time in total.
rommmcek
Posts: 487
Joined: 15 Aug 2014, 15:18

Re: My Problem: check or un-check

22 Sep 2018, 10:33

If you can identify the CheckBox control with WinSpy try:

Code: Select all

ControlGet, state, Checked,, ControlName, WinTitle
if !state
   ControlClick, ControlName, WinTitle
to get afterwards always checked state (delete ! to get always unchecked state).

Return to “Ask For Help”

Who is online

Users browsing this forum: gecko, Loop, SomeNewb, teadrinker and 80 guests